JP) Bánh nướng hình cánh bướm Sanritsu 240g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
80.000₫
BÁNH BƯỚM GENJI-PIE NHẬT BẢN 240G  được sản xuất với công nghệ và nguyên liệu chất lượng cao. Bánh Bướm Genji-Pie có hình dạng giống như một chú bướm nhỏ, với vỏ bánh giòn và nhân bên trong thơm ngon. Vỏ...
- +

BÁNH BƯỚM GENJI-PIE NHẬT BẢN 240G  được sản xuất với công nghệ và nguyên liệu chất lượng cao. Bánh Bướm Genji-Pie có hình dạng giống như một chú bướm nhỏ, với vỏ bánh giòn và nhân bên trong thơm ngon.

Vỏ bánh của Bánh Bướm Genji-Pie được làm từ bột mì cao cấp, bơ và đường, tạo nên một lớp vỏ bánh giòn tan trong miệng. Nhân bánh được làm từ trứng, sữa, đường và bơ, tạo nên một hỗn hợp béo ngậy và thơm ngon.

Một điểm đặc biệt của Bánh Bướm Genji-Pie là hương vị đặc trưng của bánh. Bánh được thêm vào một số loại gia vị như trà xanh, hoa hồng hay socola để tăng thêm hương vị. 

Bánh Bướm Genji-Pie được đánh giá cao về chất lượng và sự an toàn thực phẩm. Bánh được sản xuất từ các nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm, giúp bạn yên tâm thưởng thức món bánh ngọt này mà không lo ngại về sức khỏe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây